Biệt thự phố - ngôi nhà mang phong cách mới

Ngày đăng: 17/04/2017

Ngày nay, khi nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Ai cũng muốn mình có một không gian sống khang trang và rộng rãi nên nhu cầu xây dựng và thiết kế biệt thự phố ngày càng nhiều. Biệt thự phố có những đặc trưng cũng như các yếu tố thẩm mỹ riêng biệt, mang đến giá trị sống rất khác cho các thành viên sống trong gia đình. Sau đây, More Home cùng chia sẻ với quý bạn đọc một số điều thú vị về biệt thự phố.

Ngày nay, khi nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Ai cũng muốn mình có một không gian sống khang trang và rộng rãi nên nhu cầu xây dựng và thiết kế biệt thự phố ngày càng nhiều. Biệt thự phố có những đặc trưng cũng như các yếu tố thẩm mỹ riêng biệt, mang đến giá trị sống rất khác cho các thành viên sống trong gia đình. Sau đây, More Home cùng chia sẻ với quý bạn đọc một số điều thú vị về biệt thự phố.

Biệt thự phố là gì?

Do nhu cầu cuộc sống của con người nên những thiết kế biệt thự phố ra đời. Bản thân biệt thự phố không chiếm quá nhiều diện tích như những loại biệt thự khác được xây dựng các các vùng ngoại thành hay thôn quê. Nó cũng giải quyết sự nhàm chán của các căn nhà ống chật hẹp và thiếu thẩm mỹ. Chắc chắn, ai cũng thích được làm chủ một không gian sống khang trang thoải mái và mang cá tính của mình. Một thiết kế biệt thự phố chắc chắn làm được điều đó.

Đặc trưng của biệt thự phố

Do được xây dựng tại các thành phố lớn nơi diện tích đất ngày càng bị thu hẹp thiết kế biệt thự phố có những nét đặc trưng. Với xuất phát điểm từ sự bí bách của những căn nhà ống ngột ngạt, biệt thự phố là sự kết hợp giữa nhà ống và biệt thự. Nó vừa giải quyết được nhu cầu nhà ở, vừa làm thay đổi không gian cũng như tạo ra sự sang trọng, thoải mái trong cuộc sống của các thành viên trong ngôi nhà.

Các thiết kế biệt thự phố tuy không có không gian quá rộng như biệt thự vườn nhưng với một không gian nhỏ xinh hoàn toàn có thể trồng các loại rau củ quả mà gia chủ thích mang lại màu xanh cho ngôi nhà. Không những thế, nếu biết tận dụng không gian chật hẹp, các thành viên còn có thể trồng một số loại cây xanh, trang trí xích đu… Vừa làm dịu không gian nơi phố phường vừa làm cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn.


Lên đầu trang