Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp, sang

Ngày đăng: 17/04/2017

Văn phòng là nơi thể hiện hình ảnh của công ty vì thế cho nên cần thiết kế văn phòng công ty đẹp, sang để đối tác hay khách hàng nhìn vào và tin tưởng về công ty. Vậy thiết kế văn phòng như thế nào thì đẹp, sang và lấy được lòng khách hàng và đối tác.

Văn phòng là nơi thể hiện hình ảnh của công ty vì thế cho nên cần thiết kế văn phòng công ty đẹp, sang để đối tác hay khách hàng nhìn vào và tin tưởng về công ty. Vậy thiết kế văn phòng như thế nào thì đẹp, sang và lấy được lòng khách hàng và đối tác.

Dưới đây, thiết kế nội thất MoreHome xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu thiết kế văn phòng mà đội ngũ KTS của công ty đã thiết kế để các bạn có thể chọn cho công ty mình mẫu văn phòng phù hợp.

Thiết kế văn phòng mang nhiều cảm hứng

 

Thiết kế văn phòng với ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong không gian này, đem đến những cảnh sắc và tâm trạng khác nhau. Thiết kế văn phòng với không gian thiên nhiên sẽ tạo cho người làm thêm thoải mái và tốt cho việc sáng tạo.

Với những chiếc đèn đứng khổng lồ, gợi sự liên tưởng đến những chiếc đèn bàn quá khổ, làm tăng thêm sự vui tươi cho không gian. Thiết kế nội thất được lựa chọn trên cơ sở chức năng nên chúng không tranh chấp với hình dáng của những căn phòng. Một chi tiết nhỏ đã được thêm vào những đồ gỗ, nơi tay nắm tủ được thay bằng hình dáng của những đứa trẻ.


Lên đầu trang