Chính sách bảo mật thông tin

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Manzzo, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook.
Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với  Manzzo.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website Manzzo, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.
 
PHẠM VỊ SỬ DỤNG THÔNG TIN
Manzzo.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
Giải đáp thắc mắc khách hàng.
Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty,
Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Manzzo.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo
THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ Manzzo.com
ĐIA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
Showroom Nội thất Manzzo: Liền kề 21, TT5, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Hà Nội.
Tel: (024) 33 679 888
Email: kinhdoanhmanzzo@gmail.com
PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỮA DỰ LIỆU CÁ NHẬN CỦA MÌNH
Khách hàng có quyền yêu cầu Manzzo.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website tại địa chỉ kinhdoanhmanzzo@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Manzzo sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Manzzo sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Thông tin cá nhân của khách hàng trên Manzzo.com được  Manzzo.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Manzzo. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Manzzo sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Ban quản trị Manzzo.com đề nghị các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Manzzo.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Lên đầu trang