Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với nội thất Manzzo!

Thương hiệu Manzzo thuộc công ty TNHH đồ gỗ Manzzo, là 1 thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên và veneer tự nhiên cốt Plywood tại thị trường Việt Nam. 

Nhãn hiệu Manzzo được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 272798 ngày 30/07/2015. Các hành vi sử dụng trái phép hình ảnh nhãn hiệu sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật. 

Được thành lập từ năm 2010 bởi các Kiến trúc sư, kỹ sư lâm nghiệp, thợ mộc tay nghề cao, với đam mê, nhiệt huyết và tâm hồn yêu cái đẹp, chúng tôi đã đi khắp nơi, từng ngày học hỏi và mày mò tạo nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ đích thực. Để rồi ngày hôm nay, chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm được đưa ra khỏi Workshop của chúng tôi sẽ là một tác phẩm trong ngôi nhà của bạn. 

Hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới nhất, những công nghệ sản xuất hiện đại, những nguồn nguyên liệu được tuyển lựa, để tạo ra những sản phẩm đẹp, bền chắc, và có giá trị sử dụng cao. Phương châm của chúng tôi là: Những gì khó nhất, hãy giao cho chúng tôi làm. Khách hàng là người bán hàng tốt nhất. Nên làm ra những sản phẩm cho khách phải tốt hơn làm các sản phẩm cho chính mình dùng. Tất cả những nỗ lực đó để thổi hồn vào từng thớ gỗ quý giá và cố gắng để tạo nên những sản phẩm đồ gỗ nội thất vừa lòng khách hàng nhất.

Bạn hãy một lần đến chiêm nghiệm bằng mắt, sờ bằng tay để cảm nhận được sản phẩm của chúng tôi như thế nào! Tôi tin rằng bạn sẽ lắng nghe được tiếng trở mình của gỗ và sẽ yêu người bạn đó như chính chúng tôi vậy!

Với chúng tôi, đồ gỗ nội thất không đơn thuần là đồ đạc bình thường, đó còn là người bạn tri kỷ trong căn nhà của bạn, chúng sẽ là nơi bạn xả stress sau giờ làm việc hay nghỉ ngơi, chơi với các con và sum họp gia đình. Bởi 2/3 thời gian của 1 ngày các bạn ở trong tổ ấm của mình, hãy tận hưởng cảm giác khoan khoái và thoải mái nhất với chiếc ghế thư giãn, với chiếc giường, bộ sofa,... được làm theo đúng Nhân trắc học, và được làm bởi Manzzo Workshop, 1 nhà sản xuất đi tiên phong về kỹ thuật ở khu vực miền Bắc.

 

Lên đầu trang