Lý do lựa chọn Manzzo

3 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MANZZO ?

🌳 MANZZO có nhà máy sản xuất 1000m2 với quy trình sản xuất tự động, độ chính xác cao. Đội ngũ thợ mộc dày kinh nghiệm, tâm huyết với trách nhiệm và đôi bàn tay kỹ nghệ. Đội ngũ bán hàng, hỗ trợ bán hàng luôn nhiệt tình và lắng nghe nhu cầu của bạn.

🌳 MANZZO là nhà sản xuất trực tiếp, và sở hữu nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nội thất. Manzzo có thể đảm bảo cho quý khách hàng một bản thiết kế đi vào đời thực, đảm bảo công năng tối ưu và kiểu dáng thì chưa chắc đã không táo bạo bay bổng.

🌳 MANZZO sẵn sàng kết hợp những ưu điểm tốt nhất của từng vật liệu trong từng sản phẩm với thời gian nghiên cứu và sử dụng cho hệ thống khách hàng hơn 10 năm qua. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn vẫn có thể sử dụng được gỗ tự nhiên mà giá thành vô cùng hợp lý, đạt được cả mục tiêu thẩm mỹ và kết cấu.

🌳 MANZZO sở hữu showroom trưng bày và Nhà máy sản xuất trực tiếp để bạn có thể tham quan quy trình cũng như nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng.

 

🌳 MANZZO sở hữu kênh phân phối trải dài khắp 7 tỉnh miền Bắc từ Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên tới Bắc Giang, Lạng Sơn. Và còn tiếp tục hiện diện trên nhiều tỉnh thành khác trong thời gian không xa.

 

Lựa chọn Manzzo – sự lựa chọn thông minh cho không gian nội thất của bạn!

Lên đầu trang